Máy khắc laser, máy hàn laser, máy khắc laser fiber và Cung cấp giải pháp chính hãng chuyên nghiệp toàn diện - Phú Anh Minh Co

http://phuanhminh.com


Khắc khung hình lưu niệm

khắc khung hình kỷ niệm

khắc khung hình kỷ niệm

Dịch vụ khắc khung hình kỷ niệm - lưu niệm trang trí, khắc laser khung gỗ

Khung hình là một loại vật dụng có giá trị về tinh thần và rất ý nghĩa. Những dòng chữ khắc trên khung hình sẽ đánh dấu những kỷ niệm của quý khách về một người, hay một khoảng thời gian nào đó. Ngoài ra việc khắc lên khung hình cũng là cách để các doanh nghiệp kinh doanh, hoặc làm quà tặng với những đối tác khác.
Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty TNHH Phú Anh Minh chúng tôi cho ra đời dịch vụ khắc laser theo yêu cầu trên khung hình.
Với dàn máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ theo đúng yêu cầu của quý khách. Đảm bảo không làm hư, làm cháy khung hình của quý khách. Với từng loại chất liệu của khung hình khác nhau chúng tôi sẽ điều chỉnh thông số sao cho ra được những đường nét và màu sắc theo đúng ý của quý khách.
MỘT SỐ SẢN PHẨM MẪU: 

khac khung hinh
Dịch vụ khắc khung hình kỷ niệm - lưu niệm trang trí, khắc laser khung gỗ giá rẻ theo nhu cầu khách hàng

--

CÔNG TY TNHH PHÚ ANH MINH CHUYÊN BÁN MÁY VÀ GIA CÔNG CẮT KHẮC TRỰC TIẾP LASER, CNC

chuyên cung cấp máy khắc, máy cắt, máy hàn laser công nghệ cao, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực cơ khí, điện tử, khắc cắt, hàn nữ trang, nhãn thương hiệu.... và gia công sản phẩm liên quan

Địa chỉ: Số 46 Đường số 2, Phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM, Việt Nam.

Điện thoại: 08 6676 4006 Di động: 0965 037 949 (Mr Hiếu)

Email: lienhe@phuanhminh.com / phuanhminhco@gmail.com

Website: www.phuanhminh.com